Ghế Nha Khoa Cũ Giá Rẻ Nên Mua Loại Nào Tốt???

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, khiến nhiều người có nhu cầu trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bản thân, đặc biệt là vẻ đẹp của hàm răng tạo nên được nụ cười tươi sáng. Việc chỉnh sửa, chăm sóc bảo vệ hàm răng trắng hầu hết nhiều người lựa chọn phương án đến với các bệnh viên tư nhân để được các bác sĩ tư vấn để có được hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin. Và mỗi phòng khám răng hàm mặt để hoạt động được thì phải được đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại, trong đó có ghế nha khoa, thiết bị vô cùng quan trọng cần thiết trong quá trình chăm sóc răng miệng khách hàng.

Chi phí đầu tư vào các tranh thiết bị hiện đại không phải là nhỏ, đặc biệt với ghế nha khoa cũng vậy, giá thấp nhất là những hàng trung quốc, đắt hơn chút có ghế nha khoa sản xuất tại Đài Loan và chất lượng nhất vẫn là ghế nha khoa Nhật Bản, Hàn Quốc, và chất lượng cũng đi kèm với giá cả, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Nếu như bạn chưa có đủ kinh tế cho phép để đầu tư một phòng khám với các trang thiết bị hoàn toàn mới, thì có thể tham khảo một số ghế nha khoa cũ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, để xem rằng lựa chọn mua những chiếc ghế nha khoa cũ có hợp lý và đúng đắn hay không thì tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết:

Một số chia sẻ về thị trường ghế nha khoa cũ giá rẻ

Thị trường ghế nha khoa cũ hiện nay vô cùng phức tạp với nhiều loại thương hiệu xuất hiện, vậy đâu là lời khuyên chính xác dành cho bạn, nhìn một cách cụ thể thì việc mua ghế nha khoa cũ có phải sự lựa chọn chính xác hay không

1. Nguồn gốc của ghế nha khoa cũ

Để tin tưởng hơn về chất lượng của những chiếc ghế nha khoa cũ, người mua nên tìm hiểu một số thông tin về nguồn gốc thị trường ghế nha khoa cũ để yên tâm sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có chào bán hai loại ghế nha khoa cũ một là ghế nha khoa cũ được nhập khẩu về từ Nhật Bản, còn một số ghế nha khoa được thanh lý tại một số phòng khám tư nhân răng hàm mặt không kinh doanh nữa, hoặc máy đã không còn được sử dụng hiệu quả nhưng đã qua tân trang lại như mới, đảm bảo chất lượng, vận hành của máy. Về việc mua ghế nha khoa cũ khá rủi ro và phần lớn là ăn may, với rất nhiều ghế nha khoa thanh lý , mục đích là bán lại sử dụng tiếp, và được tân trang làm sao cho đẹp mã, nên ghế thường sử dụng trong một thời gian ngắn là lại gặp trục trặc , không vận hành, hoặc có thể hỏng luôn. Đối với những mặt hàng mới, thường được kiểm duyệt, còn hàng thanh lý thì ngoại lê, lại không được kiểm định nên không có sự uy tín cao với người mua hàng, chất lượng và thời hạn sử dụng của các mặt hàng không đồng đều, và chấp nhận mua hàng thanh lý thì chấp nhận với những rủi ro có thể xảy ra.

2. Có nên mua ghế nha khoa cũ hay không?

Rất nhiều người vội vàng ham rẻ mà mua phải mặt hàng kém chất lượng, đặc biệt với những mặt hàng thanh lý càng cần tìm được địa chỉ uy tín, và được tư vấn bởi những người làm việc trong ngành để có được sản phẩm cũ nhưng chất lượng không quá thấp. Bạn sẽ cảm thấy may mắn khi mua được một chiếc thanh lý mà lại còn nguyên zin phụ kiện, chẳng cần quan ngại về vẻ bề ngoài có hơi cũ kỹ nhưng lại cực kỳ tốt, và chất lượng. Bạn có thể tìm mua một số mặt hàng ghế nha khoa cũ nhưng được nhập khẩu từ Nhật Bản, với lẽ đương nhiên, kiểm duyệt chất lượng hàng hóa tại Nhật Bản thường gắt gao hơn đôi chút, và một số sản phẩm từ đất nước Nhật Bản có chất lượng và thời hạn sử dụng lâu hơn so với các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Đài Loan.

Kiểm tra hàng trước khi mua

Quá trình mua bán đều để thành công thì phải đạt được thuận mua, vừa bán, với những người có chuyên môn trong nha khoa nhưng chưa chắc đã chọn được những chiếc ghế nha khoa phù hợp về thiết kế, kỹ thuật để có thể sử dụng dễ dàng, với mặt hàng mới khó phát hiện những lỗi kỹ thuật hay vận hành có tốt hay không, cần có thời gian sử dụng mới có thể đánh giá được chất lượng chính xác của bất kỳ một mặt hàng hóa nào. Với những chiếc ghế nha khoa thanh lý thì có thể nhận diện lỗi và được khắc phục với những người có kỹ thuật, nhưng có thể kiểm tra một số lỗi có thể gặp như sau:

3.1. Không thể tự bơm nước và làm nóng nước

Máy bơm của ghế nha khoa trong quá trình hoạt động có thể tự động bơm nước làm sạch răng và chất thừa bám trong răng đã được làm sạch của khách hàng. Với lý do được sử dụng thường xuyên nên gặp khá nhiều khó khăn, và dễ dàng gặp vấn đề , trước khi đặt mua bạn nên sử dụng thử xem sao rồi kiểm tra thêm chế độ nước nóng của máy bơm, nếu hoạt động tốt thì đừng ngần ngại mà mua ghế về ngay nhé. Mặc dù được đảm bảo kiểm duyệt về chất lượng khá cao, nhưng một số ghế nha khoa Nhật Bản gặp phải rắc rối về chế độ tự bơm nước và làm nước nóng sạch khoang miệng như ghế nha khoa Yoshida, ghế nha khoa Osada hay Morita.

3.2. Thiết bị bị hỏng phần đèn.

Để giúp chon nha sĩ làm việc hiệu quả nhất với một chiếc ghế nha khoa cần nhất đến hệ thống chiếu sáng, bộ chiếu sáng của bộ phận tổng quan là quan trọng nhất trong kết cấu của một chiếc ghê nha khoa. Vì thế thiết bị thứ hai bạn nên kiểm tra hoạt động hay không là khả năng chiếu sáng, ánh sáng có chiếu rõ ràng hay không, độ điều chỉnh ánh sáng có phù hợp hay không, với những chiếc ghế nha khoa xuất xứ Trung Quốc Suntem lại có khả năng cao bị hỏng về hệ thống chiếu sáng của ghế.

3.3. Máy nhận nguồn nhưng không hoạt động

Để tránh tiền mất tật mang, tránh mua phải hàng không còn hoạt động, bạn nên kết nôi thiết bị với nguồn điện , xem ghế có hoạt động hay không, bởi nếu không hoạt động đồng nghĩa với việc phần mạch điện của máy đã bị hư tổn, và chắc chắn khẳng định là sản phẩm lỗi, không thể tiếp tục sử dụng.

3.4. Kiểm tra linh kiện

Ghế nha khoa bao gồm rất nhiều linh kiện khác nhau, với mỗi linh kiện là một chức năng khác nhau, đảm bảo quá trình chỉnh sửa, chăm sóc sức khỏe hàm răng của khách hàng. Kiểm tra thật kỹ lưỡng cách hoạt động của các linh kiện, nếu không hoạt động có thể chọn lựa cái khác hoặc thay thế với lin kiện chất lượng hơn nếu có thể.

Một số lỗi , thông tin bạn nên quan tâm khi mua một số ghế nha khoa cũ mà chúng tôi mong giúp được phần nào , nếu muốn mua ghế nha khoa cũ thì nhất định bản thân phải có hiểu biết về ghế nha khoa và kiểm tra lỗi thật tỉ mỷ chính xác, đừng ngại ngằn với người bán, nếu không bạn sẽ mua phải mặt hàng kém chất lượng, đồ bền thấp, chỉ thiệt bản thân thôi. Chúc các bạn may mắn trong quá trình mua hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *